Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần VII – Món ngon Phương Nam

Tin nổi bật

GIỮA CÁI LẠNH CUỐI NĂM CÓ MỘT SỰ KẾT HỢP THÚ VỊ TẠI QUẢNG TRƯỜNG TỈNH GIỮA HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ HỘI CHỢ MUA SẮM CUỐI NĂM 2017

Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần VII – Món ngon Phương Nam

Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần VII – năm 2017, chủ đề “Món ngon Phương Nam” đã khai mạc vào tối ngày 20/12/2017 và kéo dài đến hết ngày 25/12/2017 tại Quảng trường tỉnh.

Đây là một sự kiện du lịch thường niên của tỉnh Đồng Nai, quy mô hơn 70 gian hàng ẩm thực. Với các món ngon Đồng Nai như xôi chiên phồng, gỏi bưởi, chè bưởi, gà nướng thố đất…hay các món ăn đặc sản từ tỉnh bạn như hủ tiếu Mĩ Tho, bún nước lèo Sóc Trăng, ốc hấp sả lá chanh, heo mọi da dòn, mực một nắng nướng, ốc nhồi thịt, bánh trứng cút sò điệp, nem nướng, ăn thực Tây Nguyên, ẩm thực Việt Hoa…, bên cạnh đó còn có những gian hàng nông sản, trái cây, rau củ sạch, nước mắm, đặc sản từ mắm cá…, gian hàng của các công ty lữ hành…

Liên hoan năm nay kết hợp tổ chức cùng Hội chơ mua sắm cuối năm, tổng quy mô lên tới gần 400 gian hàng. Không khí mua sắm, thưởng lãm nhộn nhịp, cùng với hương, sắc, vị của ẩm thực khiến những ngày cuối năm càng trở nên vui tươi, sôi nổi.

? Ngoài hoạt động ẩm thực, liên hoan còn có các hoạt động hỗ trợ đa dạng phong phú như Hội thi Hiphop, Biểu diễn lân sư rồng và chương trình ca nhạc hàng đêm để phục vụ thực khách.

⏳Chương trình diễn ra từ ngày: 20/12 – 25/12/2017

⛪ Quảng trường tỉnh – Số 1, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong,TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai