Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị bắt gặp du lịch Đà Lạt - Nghe 24h

Tin nổi bật

Một tấm ảnh được người hâm mộ đăng tải trên Instagram đã tiết lộ chuyện Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng đi du lịch Đà Lạt.

Trong showbiz Việt, cặp đôi chưa công khai chuyện hẹn hò được fan quan tâm nhất hiện nay là Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Cả hai liên tiếp bị phát hiện những chi tiết cho thấy mối quan hệ tình cảm, song không ai đưa ra phản hồi chính thức.

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao chuyện Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng đi du lịch tại Đà Lạt ngay cả khi hai người tránh né việc chụp hình chung.

Fan phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi Đà Lạt

Mới đây, một người hâm mộ đã chia sẻ trên Instagram cá nhân ảnh chụp cùng Chi Dân tại Đà Lạt. Đáng nói, trong bức ảnh này còn có dòng trạng thái nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc. Người này cho biết: “Còn chế Lan Ngọc mà không chụp kịp”. Cư dân mạng sau đó liền xôn xao, hóa ra Lan Ngọc và Chi Dân cùng đi du lịch Đà Lạt nhưng tránh né hết cỡ việc chụp ảnh chung.

Người hâm mộ bắt gặp Chi Dân khi cùng đi du lịch ở Đà Lạt. Ảnh: BMSG

Không chỉ bức ảnh này, “người qua đường” còn chụp được những khoảnh khắc thân thiết khác của “ngọc nữ màn ảnh” và “bạn trai tin đồn” Chi Dân. Cả hai dù đã đeo khẩu trang nhưng khó lòng qua được con mắt tinh tường của fan.

Chi Dân đeo khẩu trang nhưng fan vẫn nhận ra. Ảnh: BMSG

Fan bắt gặp Lan Ngọc ở Đà Lạt. Ảnh: BMSG

Như thế này fan chỉ mong cả hai sớm công khai hẹn hò. Ảnh: BMSG

Nguồn tin Yan