Quạt Cầm Tay Mini Phát Nổ, người tiêu dùng nên cẩn thận - Nghe 24h

Tin nổi bật

Quạt cầm tay mini, đồ vật mà hầu như ai cũng biết và phải sắm cho mình một “em” để có thể xua tan cái thời tiết nóng đổ lửa hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta nên tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua để không xảy ra tình trạng đáng tiếc như câu chuyện dưới đây.

Thực hư chuyện quạt cầm tay phát nổ

Để con đi học được mát mẻ giữa trời nắng nóng này, chị Lê Hân (hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Đông, Hà Nội) đã mua cho con một chiếc quạt cầm tay mini với giá 70.000 đồng ở cửa hàng tạp hóa gần nhà. Nhưng do không để ý, tiện thì mua, chị đã không tìm hiểu giá cả cũng như chất lượng của các loại quạt nên mới dẫn đến tình huống như thế này.

Theo chị Hân, vào buổi tối chị cắm sạc cho chiếc quạt cầm tay mới. Sau khoảng 30 phút thì chị nghe có tiếng nổ lớn ở trong phòng, chạy vội vào xem và sau đó là cảnh tượng pin của chiếc quạt đã nổ tanh bành, cháy đen sì, mùi khét lẹt.

Pin của chiếc quạt cầm tay mini mới mua giờ đã trở thành những mảnh vụn đen xì

“Thật sự kinh hoàng, đến giờ hồn vía mình vẫn còn đang trên mây đây này. May mà lúc ấy mình còn thức và kịp thời tắt điện, nếu không không biết hậu quả thế nào”, chị Hân chia sẻ.

Quạt cầm tay mini

Với kiểu dáng đáng yêu, màu sắc tươi sáng lại có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, quạt cầm tay mini là một vật dụng rất cần thiết cho ngày hè nóng bức.

những chiếc quạt cầm tay vừa dễ thương lại tiện ích, được người tiêu dùng ưa thích

Tuy nhiên, các bạn không nên mua những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sản xuất, hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua quạt cầm tay để có thể bảo vệ tốt nhất cho chính bạn và gia đình thân yêu của bạn nhé.

Theo nld.com.vn

Xem thêm những tin tức mới nhất tại đây.

A.D