Sầu riêng giá rẻ bày bán khắp các con đường ở Sài Gòn - Nghe 24h

Tin nổi bật

Mấy ngày nay, nhiều tuyến đường tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện những địa điểm bán sầu riêng với giá rẻ bất ngờ. Người dân đổ xô đi mua hàng loạt

Các địa điểm bán sầu riêng giá rẻ

Có rất nhiều địa điểm bán sầu riêng với nguồn gốc đa dạng như từ miền Tây, Đồng Nai, Bình Phước,… mà giá cả lại rất bình dân.

  • Một chiếc xe tải chở khoảng 1 tấn sầu riêng đang được bày bán trên đường Phạm Văn Đồng, thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt với slogan “bao ăn, bao đổi” nên được khách hàng tin tưởng và mua khá nhiều

Ảnh: kenh14

  • Tại một điểm bán ở quận Gò Vấp cũng chất hàng trăm kg sầu riêng với giá rẻ nhất là 25.000, cao nhất chỉ 70.000 đồng/kg.

Anh Kim Đông (quận Thủ Đức) chia sẻ: “Chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng là có một quả sầu riêng ngon để thưởng thức. Sầu riêng ngoài đường và siêu thị giá cũng không chênh lệnh nhiều đâu nên người mua thoải mái lựa chọn”. Hơn nữa, tất cả các địa điểm bán dọc đường này đều bán sầu riêng Ri6 hạt lép cơm vàng, là loại đắt tiền nhất hiện nay.

Nguyên nhân giá sầu riêng rẻ một cách bất ngờ

Theo chủ xe ba gác sầu riêng gần ngã ba Phạm Văn Đồng – Kha Vạn Cân (quận Thủ Đức): “Năm nay do dịch bệnh nên loại Ri6 này khó xuất khẩu, hàng bị tồn lại quá nhiều đẩy về các chợ đầu mối nên các tiểu thương nhỏ lẻ mua về ra dọc đường bán.”

Sầu riêng Ri6 hạt lép cơm vàng, loại sầu riêng đắt tiền nhất hiện nay.

Theo anh, với những quả sầu riêng còn để được vài ngày thì có giá 60.000 đồng, loại chín sớm và nứt vỏ thì bán 50.000 đồng/kg. “Mặt khác, sầu riêng loại này chủ yếu được trồng từ miền Tây nhưng do hạn mặn, gặp khó khăn đầu ra nên người dân mới mang lên TP. HCM bán được đồng nào hay đồng đó”. anh chia sẻ.

Fan sầu riêng đâu rồi ạ? Đi ăn thôi chờ chi.>>>>

Theo kenh14

Xem thêm những tin tức mới nhất tại ĐÂY.

A.D