Thanh niên nhảy cầu Sài Gòn, nhiều người dân đứng livestream gây ùn tắc giao thông - Nghe 24h

Tin nổi bật

Chỉ trong 2 ngày nhưng có 2 thanh niên đã quyên sinh dưới sông Sài Gòn vì những áp lực của cuộc sống. Sự việc khiến người dân chứng kiến hết sức bàng hoàng.

Đến 16h30 ngày 10/7, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nam thanh niên mất tích dưới sông Sài Gòn.

Vụ việc xảy ra khoảng 15h cùng ngày tại cầu Sài Gòn đoạn thuộc quận 2, TP. HCM. Thời điểm này một nam thanh niên đi bộ trên cầu (hướng quận 2 về quận Bình Thạnh) rồi dừng lại nhìn xuống sông Sài Gòn.

Đoạn sông qua cầu Sài Gòn nơi thanh niên mất tích

Lực lượng chức năng địa phương cùng Cảnh sát PCCC & CNCH thuộc công an Quận 2 có mặt tiến hành lặn tìm nạn.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi người nhái lặn tìm nạn nhân. Trong đó, nhiều người dừng xe trên cầu Sài Gòn để chụp hình, livestream sự việc đã phần nào khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn.

Hàng trăm người dân đứng trên và dưới dạ cầu để theo dõi và dùng điện thoại livestream sự việc khiến giao thông gặp khó khăn.

Sự việc khiến hàng trăm người hiếu kỳ tập trung trên cầu và dưới dạ cầu Sài Gòn đứng theo dõi, đồng thời dùng điện thoại livestream gây ùn tắc giao thông qua khu vực trên.

Chỉ trong 2 ngày nhưng có 2 vụ nhảy cầu tự tử. Mới sáng hôm qua (9/7) một nam thanh niên cũng đi đến cầu Bình Triệu 2 (quận Bình Thạnh) rồi leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử, đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích. Trước đó vài ngày cũng có thanh niên nhảy cầu Phú Mỹ (quận 7) xuống sông Sài Gòn, mất tích.

Nguồn: Tứ Quý ( Nhịp Sống Việt )

Đọc thêm tại: Nghe 24h