Thông tin rò rỉ ngày ra mắt và cấu hình về Samsung Galaxy S30 Ultra - Nghe 24h

Tin nổi bật

Các tín đồ công nghệ đang mong chờ sự ra mắt mẫu smartphone cao cấp mới của Samsung là Galaxy Note 20-Series sắp diễn. Tuy nhiên, trên các trang mạng công nghệ chúng ta đã thấy sự xuất hiện tin rò rỉ Samsung Galaxy S30 Ultra làm tăng sự háo hứng của các tín đồ công nghệ. Nội dung hôm nay mình sẽ tổng hợp lại những thông tin đáng để mong chờ về Samsung Galaxy S30 Ultra.

Những thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy S30 Ultra vẫn sẽ được mình liên tục cập nhật trong bài viết này cho đến khi sản phẩm chính thức xuất hiện và được ra mắt.

hiết kế tổng thể Samsung Galaxy S30 Ultra với mà hình phụ tích hợp với cụp Camera. Nguồn: Technizo Concept

Thiết kế Samsung Galaxy S30 Ultra đẹp từng đường nét

Mẫu thiết kế được tung ra bởi một kênh youtube Technizo Concept đã lên ý tưởng về Samsung Galaxy S30 Ultra tuyệt đẹp với thiết kế bo tròn không kém phần góc cạnh làm gợi nhớ đến Samsung Galaxy S10 series trước đây.

Màn hình vẫn được uốn cong trên Samsung Galaxy S30 Ultra nhưng không cong bằng Xiaomi mi 10 hay Huawei P40 Pro. Nguồn: Technizo Concept

Màn hình cong là đặc trưng trên các dòng Flagship của Samsung. Hiện nay trên các dòng Flagship của mình, Samsung đã giảm dần độ cong của màn hình của mình gần như là phẳng. Theo thiết kế trên thì sản phẩm lần này vẫn có màn hình cong nhưng không.cong nhiều tương tự như Galaxy S20 plus.

Camera trước hình viên thuốc cùng với lỗ mic và khe Sim cạnh trên của Samsung Galaxy S30 Ultra. Nguồn: Technizo Concept.

Điểm nổi bật trên sản phẩm lần này là cụm màn hình.phụ được tích hợp vào với cụm 5 camera. Có thể sẽ được sử dụng như một chiếc gương để selfie rất hứa hẹn sẽ đem đến những bức ảnh cực kì chất lượng được chụp từ Camera sau và có thể sẽ sử dụng như là một màn hình thông báo cũng như những tính năng phụ trợ khi người dùng không cần đến màn hình.

Màn hình phụ được tích hợp cùng với cụm Camera nguồn: Technizo Concept

Samsung thường ra mắt nhiều sản phẩm màu đặc biệt cho mọi.phân khúc sản phẩm nhưng trong bản thiết kế thì mẫu Samsung Galaxy S30 Ultra được.phối hai màu đen trắng cơ bản. Ngoài ra chúng ta có thể thấy cạnh dưới với cổng kết nối Type C, loa thoại và hai dãy ăng-ten như trên các thiết bị đã ra mắt trước đó.

Samsung Galaxy S30 Ultra với ha màu cơ bản trắng và đen. Nguồn: Technizo Concept

Cấu hình Samsung Galaxy S30 Ultra mạnh mẽ

Theo tin đồn mới đây cho biết cấu hình Samsung Galaxy S30 Ultra.chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn với thế hệ trước.

Galaxy S30 Ultra sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon.875 hoặc con chip Exynos 1000 (phối hợp phát triển cùng AMD) tiến trình 5nm.

Tài khoản Twitter tên Mauri QHD dự đoán khả năng Samsung Galaxy S21 series ( có thể là S30 series ) sẽ sử dụng chip Exynos 1000 . Nguồn: Twitter

Thông số Ram và bộ nhớ có thể sẽ được giữ nguyên.như trên sản phẩm Samsung Galaxy S20 Ultra với 12 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong khởi điểm. Pin dung lượng sẽ là 5.038 mAh.

Tuy nhiên, cũng có thông tin nói rằng: Tất cả phiên bản Samsung.Galaxy S30 sẽ sử dụng chip Snapdragon để giữ giá

Thời điểm Samsung Galaxy S30 ra mắt

Trong sự kiện Unpacked 2020 vào.rạng sáng 12/02/2020, Samsung đã ra mắt.sản phẩm Samsung Galaxy S20 sereis và Galaxy Z Flip. Chúng ta có thể dự đoán nhiều khả năng rằng Samsung Galaxy S30 Ultra cũng như.Samsung Galaxy S30 và Galaxy S30 Plus cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện.Unpacked 2021 vào cùng ngày 12/02/2021.

Tuy nhiên, do diễn biến khó lường của đại dịch COVID 19.ngày ra mắt sản phẩm vẫn chưa có ngày ra mắt nhất định hoặc có thể sẽ diễn ra online.

Lễ ra mắt Samsung Galaxy S20 series tại sự kiện Unpacked 2020. Nguồn: Internet

Xem thêm tại: Nghe 24h