Yêu cầu Trưởng công an huyện giải trình tổ chức cưới cho con lúc dịch Covid-19 - Nghe 24h

Tin nổi bật

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng công an H.Mộ Đức (Quảng Ngãi), giải trình về việc tổ chức đám cưới cho con trai khi đã có chỉ đạo tạm dừng tụ tập đông hơn 30 người.

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi ghi lịch trình người dân trên ga tàu Quảng Ngãi /// Ảnh: T.Phương

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi ghi lịch trình người dân trên ga tàu Quảng Ngãi

ẢNH: T.PHƯƠNG

Trưởng Công an H.Mộ Đức tổ chức đám cưới cho con khi có chỉ đạo dừng tụ tập

Chiều 31.7, trong cuộc họp với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, các sở, ngành và các huyện, thành phố, thị xã về công tác phòng chống Covid-19, đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã yêu cầu đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng công an H.Mộ Đức, giải trình về việc tổ chức đám cưới cho con trai đông người khi đã có chỉ đạo tạm dừng tụ tập hơn 30 người để tiệc tùng, đám cưới.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, đại tá Võ Văn Đãi tổ chức đám cưới cho con trai vào ngày 29.7 tại nhà hàng R.V. (tổ dân phố 1, P.Nguyễn Nghiêm, TX.Đức Phổ, Quảng Ngãi).
Theo thông tin ban đầu, tiệc cưới có mời vài trăm người, trong đó có các quan chức địa phương. Tuy nhiên, theo một lãnh đạo Huyện ủy Mộ Đức, hầu như khách đến tặng quà rồi ra về. Thế nhưng, thời điểm tổ chức tiệc cưới khi đã có lệnh cấm tụ tập đông người để phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ngãi.